Giới Thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC THIÊN PHÚ TÂY NINH là doanh nghiệp hoạt động chuyên sâu về lĩnh vực Bất động sản với nhiều năm kinh nghiệm.

Là một công ty trẻ với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết. Công ty địa ốc Thiên phú Tây Ninh đã thành công và tạo được dấu ấn của bản thân doanh nghiệp. Khẳng định được vị thế của mình tại thị trường Bất Động Sản Tây Ninh.

Với phương châm " Hợp tác cùng phát triển"; Công ty đã có những thành công trong lĩnh vực Bất động sản với vai trò phân phối độc quyền các dự án: Đất nền, căn hộ, shophouse, codotel trên toàn quốc.

Tên doanh nghiệp: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC THIÊN PHÚ TÂY NINH.

Tên viết tắt: THIENPHU GROUP. Điện thoại: 02766.525.525

Địa chỉ: 344 Đường 30/4, KP1, Phường 3, TP.Tây Ninh

Website: http://diaocthienphu.com.vn

Email: info.thienphutayninh@gmail.com

Ngày thành lập: 06 tháng 11 năm 2019.

Vốn điều lệ: 30.000.000.000 đồng 

Giới Thiệu
Lịch sử phát triển

Hình thành phát triển

Được thành lập vào ngày 06 tháng 11 năm 2019, đến nay THIÊN PHÚ TÂY NINH đã trở thành tập đoàn kinh tế năng động và phát triển vững mạnh. Để có được những bước đi vững chắc và thành công trên con đường hội nhập như vậy, Ban Lãnh đạo Tập Đoàn THIÊN PHÚ TÂY NINH đã đưa ra chiến lược phát triển kinh doanh “Đa ngành nghề – Đa sở hữu – Đa quốc gia”.

Tầm nhìn

Trở thành Tập Đoàn Đầu tư, phát triển, kinh doanh bất động sản Tp. Tây Ninh và các tỉnh lân cận. Tồn tại, phát triển trong lĩnh vực bất động sản ngày càng phát triển mạnh mẽ, để trở thành một phần tất yếu không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người, Địa ốc Thiên Phú Tây Ninh luôn luôn đem lại nhiều tiện ích, dịch vụ uy tín nhất, luôn ở bên cạnh khách hàng với triết lý “Ước mơ an cư lạc nghiệp làm giàu của bạn là mục tiêu hành động của chúng tôi”. 

Giá trị mang tính Nhân văn: Giá trị tốt đẹp nhất mà Địa ốc Thiên Phú Tây Ninh mong muốn hướng tới là phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, thỏa mãn “cơn khát” làm giàu trong ngành Bất Động Sản, mang lại nhiều lợi ích cho đối tác, đóng góp vì lợi ích của cộng đồng, xã hội. Tất cả “vì một môi trường Bất Động Sản trong sáng và lành mạnh”. 

Tiên phong trong lĩnh vực bất động sản, chúng tôi luôn mang lại những thông tin địa ốc được cập nhật liên tục, đảm bảo mới nhất, chính xác nhất, nhằm góp phần giải quyết sự thiếu minh bạch trong thị trường bất động sản hiện nay. 

Sứ mệnh

Địa ốc Thiên Phú Tây Ninh luôn nỗ lực ứng dụng hiệu quả công nghệ mới, chiến lược mới, nguồn nhân lực được đào tạo khắt khe với chất lượng cao, nắm bắt nhanh trong công việc, nhằm mang đến cho khách hàng những nguồn thông tin giá trị giúp cho sự hợp tác hiệu quả cao nhất, đặc biệt là thúc đẩy nền kinh tế trong nước nói chung và thị trường bất động sản nói riêng, chúng tôi cam kết luôn luôn cung cấp nhiều dự án mới hấp dẫn, đảm bảo được nơi an cư sang trọng nhất và phù hợp với yêu cầu của bạn. 

- Đối với Khách hàng: Địa ốc Thiên Phú Tây Ninh mang lại chất lượng, giá trị của từng sản phẩm, dịch vụ; 

- Đối với nhân viên: Địa ốc Thiên Phú Tây Ninh Mang lại sự thịnh vượng, an cư lạc nghiệp, đảm bảo đời sống nhân viên; 

- Đối với cổ đông: Địa ốc Thiên Phú Tây Ninh Công khai minh bạch, tối đa hóa giá trị đầu tư. 

- Đối với xã hội: Địa ốc Thiên Phú Tây Ninh nâng cao giá trị sống qua từng sản phẩm; dự án; kiến tạo những cộng đồng dân cư mang tính nhân văn. 


Giá trị cốt lõi

• Cam kết về chất lượng cơ sở hạ tầng của dự án 

• Tinh thần trách nhiệm của nhân viên đối với khách hàng. 

• Tinh thần lãnh đạo tốt, phù hợp với công việc. 

• Kỷ luật, trung thực và tin cậy. 

• Môi trường làm việc chuyên nghiệp sống động 

Mục tiêu phát triển

Với mục tiêu trở thành nhà đầu tư phát triển Bất Động Sản hàng đầu TP. TÂY NINH, trong thời gian tới THIÊN PHÚ TÂY NINH sẽ tiếp tục triển khai các dự án bất động sản với chất lượng môi trường sống cao cùng những tiện ích công cộng như: công viên, trường học, khu trung tâm thương mại… Để chuẩn bị cho bước phát triển của mình, THIÊN PHÚ TÂY NINH đã xây dựng một bộ máy nhân sự hoạt động hiệu quả trên những quy trình đầu tư – xây dựng – quản lý khép kín và chuyên nghiệp.

THIÊN PHÚ TÂY NINH đặt ra mục tiêu chiến lược trong 5 năm (2020 – 2025) như sau:

1.THIÊN PHÚ TÂY NINH là 1 trong 10 nhà đầu tư phát triển BĐS hàng đầu

2. THIÊN PHÚ TÂY NINH sẽ là PTDA BĐS hàng đầu Tây Ninh

3. THIÊN PHÚ TÂY NINH Mang lại sự thịnh vượng cho nhân viên và cổ đông/ nhà đầu tư, góp phần vào sự phát triển văn minh của xã hội và đất nước.

Video
https://www.diaocthienphu.com.vn/
https://www.diaocthienphu.com.vn/catalog/view/theme/