Môi trường làm việc

Mỗi thành viên của Địa ốc Thiên Phú Tây Ninh luôn chủ động, nỗ lực học hỏi, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân, luôn lấy Văn hóa Công ty và 5 giá trị cốt lõi của Tập thể làm kim chỉ nam để điều chỉnh mọi hành vi của mình.

Với những chiến lược đúng đắng của ban lãnh đạo cùng sự nỗ lực của mỗi cá nhân, Địa ốc Thiên Phú Tây Ninh đang từng bước khẳng định là 1 trong những Công ty bất động sản hàng đầu tại Tây Ninh, Địa ốc Thiên Phú Tây Ninh sẽ trở thành một ngôi nhà thứ hai của bạn.

Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

Định hướng phát triển trở thành một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản tại Tây Ninh và các khu vực lân cận, Địa ốc Thiên Phú Tây Ninh luôn rộng mở chào đón các ứng viên có hoài bão, mong muốn được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và năng động.

Trở thành Người Địa ốc Thiên Phú Tây Ninh, mỗi thành viên sẽ có cơ hội đạt mức thu nhập như mong muốn cùng nhiều chính sách đãi ngộ, phát triển bản thân xứng đáng. 

Chính sách nhân sự

ĐÀO TẠO GIÚP NHÂN VIÊN PHÁT TRIỂN VÀ ĐẠT ĐƯỢC MỤC TIÊU NGHỀ NGHIỆP

Chúng tôi quan niệm tuyển dụng, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực là chiến lược đầu tư cho sự thành công trong tương lai của công ty. Vì thế, khi được tuyển dụng trở thành nhân viên Địa ốc Thiên Phú Tây Ninh, trong quá trình làm việc bạn sẽ có cơ hội được đào tạo nhằm hoàn thiện các kỹ năng, kiến thức đáp ứng được yêu cầu và thách thức trong công việc một cách hoàn hảo nhất.

NỀN VĂN HÓA TẠO CẢM HỨNG LÀM VIỆC VÀ SÁNG TẠO 

Giá trị và sự thành công của chúng tôi phụ thuộc rất nhiều vào tính sáng tạo và sự hứng thú trong công việc của bạn. Chính vì thế chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhưng không kém phần thân thiện và cởi mở để mỗi cá nhân có thể tự do phát huy tính sáng tạo. Tại Địa ốc Thiên Phú Tây Ninh, nhân viên luôn được tôn trọng, lắng nghe và chia sẻ; mỗi nhân viên đều cảm nhận được mình là một mắc xích quan trọng trong một tập thể đoàn kết và vững mạnh. Mọi nỗ lực và thành quả của các bạn đều được chúng tôi công nhận và khen thưởng kịp thời – đó là động lực rất lớn giúp bạn tìm thấy sự hứng khởi và sẵn sàng đón nhận những thách thức mới trong công việc. Mỗi nhân viên đều được giúp đỡ, động viên và hỗ trợ tận tình.

Chính sách đãi ngộ

ĐÀO TẠO GIÚP NHÂN VIÊN PHÁT TRIỂN VÀ ĐẠT ĐƯỢC MỤC TIÊU NGHỀ NGHIỆP

Chúng tôi quan niệm đào tạo và phát triển nguồn nhân lực là chiến lược đầu tư cho sự thành công trong tương lai của công ty. Khi trở thành nhân viên Địa ốc Thiên Phú Tây Ninh, trong quá trình làm việc bạn sẽ được hoàn thiện các kỹ năng, kiến thức đáp ứng được yêu cầu và thách thức trong công việc một cách hoàn hảo nhất.


NƠI LÀM VIỆC TẠO CẢM HỨNG LÀM VIỆC VÀ SÁNG TẠO

Chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhưng không kém phần thân thiện và cởi mở để mỗi cá nhân có thể tự do phát huy tính sáng tạo.

Thông tin tuyển dụng

STT Vị trí tuyển dụng Số lượng Địa điểm làm việc Ngày hết hạn Tình trạng đăng tuyển
01

Nhân viên kinh doanh Bất động sản

20 Tây Ninh 08/05/2021 Gấp
02

Giám đốc phát triển đại lý bất động sản

01 Tây Ninh 09/02/2018
03

Chuyên viên Kiểm soát Hợp đồng mua bán BĐS

01 Tây Ninh 09/02/2018
04

Trưởng phòng PR - Marketing

01 Tây Ninh 09/02/2018

Điền thông tin nộp đơn

File hồ sơ của bạnBROWSE
Nộp đơn
https://www.diaocthienphu.com.vn/
https://www.diaocthienphu.com.vn/catalog/view/theme/